Chủ xe BMW 330i biển số 51G – 999.99: “Gia đình tôi không có ý định bán xe”

Gia đình cho biết chiếc BMW mua được là do tiền tích cóp đã lâu, biển số ngũ quý cũng là do ngẫu nhiên bấm được chứ không phải do bỏ tiền ra mua như nhiều người đồn đoán. Dù có một số người đã ra điều kiện hỏi mua lại xe nhưng chủ chiếc xe này quyết định không bán.

Sự việc một gia đình ở quận 7, TP.HCM may mắn bấm trúng biển số xe ô tô ngũ quý 9, cụ thể là 51G – 999.99, đã được bàn tán xôn xao trong dư luận suốt những ngày qua.

Liên quan sự việc trên, anh N.T.Đ (ngụ quận 7) đã lên tiếng chia sẻ về sự may mắn đến với gia đình mình cũng như kế hoạch sử dụng chiếc xe có biển số siêu đẹp này.

Biển số 51G – 999.99

Biển số 51G – 999.99 được trao cho gia đình anh Đ. ngay sau khi may mắn bấm được

Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Đ. cho biết gia đình anh cảm thấy rất vui và may mắn khi ngẫu nhiên có được biển số xe quá đẹp. “Tâm lý là mình đi bấm số ngẫu nhiên, và may mắn khi đã được biển số đẹp như vậy. Tôi khẳng định việc này là hoàn toàn ngẫu nhiên“, anh Đ. nói.

Theo chia sẻ của anh Đ., gia đình anh chỉ buôn bán tự do bình thường, không làm ăn quá lớn tới mức có công ty hay doanh nghiệp gì. Anh cho biết chiếc xe ô tô là tài sản lớn đối với gia đình anh sau nhiều năm tích cóp, dù hiện tại đã có nhiều người gọi điện hỏi giá và ngỏ ý mua lại xe song gia đình anh Đ. quyết định giữ xe để sử dụng chứ không bán.

Chiếc xe này là tài sản có giá trị lớn đối với tôi, gia đình tôi mua bằng tiền tích góp được, chứ so với nhiều người khác trong xã hội thì không chắc đã lớn.

Tôi không đi ngược lại với điều nhiều người đang đặt ra là mua xe nhiêu đây nhưng thêm biển số nhiêu đây, nên gia đình tôi không có ý định bán xe mà vẫn giữ để sử dụng. May mắn của mình thì cứ giữ lấy” – anh Đ. chia sẻ.

>>> Tham khảo thêm: 10 chi tiết công nghệ đỉnh cao của BMW X7 không thể bỏ qua

Chiếc BMW 330i M Sport 2020 mang biển số “ngũ quý”

Được biết, chiếc BMW của gia đình anh Đ. là dòng BMW 330i M Sport 2020 và được sơn màu trắng. Với giá niêm yết trên thị trường khoảng 2,5 tỉ đồng, giới kinh doanh xe ô tô dự đoán chiếc xe này nếu sang tay có thể tăng giá lên gấp đôi nhờ biển số “ngũ quý” 51G – 999.99.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, vào ngày 1/11 một người phụ nữ tên Th. (vợ của anh Đ.) đã bấm được biển số xe ngũ 9 51G-999.99 tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc, thuộc Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM).

Biển số trên được chị Th. bấm với lệ phí 20 triệu đồng như quy định tại Nghị quyết số 12 của HĐND TP.HCM. Ngay sau khi thông tin người dân bấm được biển số đẹp xuất hiện trên mạng xã hội, Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã phải gửi báo cáo nhanh, lập biên bản sự việc có người chứng kiến gửi Phòng PC08 và Công an TP để xác nhận sự việc là ngẫu nhiên nhảy số theo hệ thống, không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Nguồn bài viết : kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ XE BMW
    * Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.