Lý do nên sử dụng Bố thắng BMW chính hãng cho xe của bạn

Bố thắng BMW chính hãng luôn là linh kiện hàng đầu được các nhà sản xuất xe hơi, đặc biệt là thương hiệu BMW quan tâm nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lái. Việc má thắng hoạt động tốt không những giúp khách hàng tiết kiệm lâu dài mà còn giúp bảo vệ cả xe và tính mạng người ngồi trong xe an toàn những tình huống nguy hiểm. Vì thế trang bị bố thắng BMW chính hãng chính là điều cần thiết với người lá xe ô tô hiện nay.

bố thắng BMW chính hãng
Bố thắng BMW chính hãng

 

Tìm hiểu về bố thắng BMW chính hãng(bố phanh)

Bố thắng hay còn gọi là má phanh, đây là bộ phần nằm giữa má phanh và trống phanh. Khi người điều khiển ô tô không bảo quản, để xe hơi hoạt động không đúng cách thì các thành phần khác của xe như đĩa phanh, guốc phanh, bộ kẹp phanh sẽ dần hao mòn theo thời gian và gây ra nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Thói quen tăng ga và phanh gấp của người điều khiển cũng thường xuyên khiến cho bố phanh bị hao mòn nhanh hơn.

Việc bảo dưỡng bố thắng đúng cách sẽ giúp cho người sở hữu ô tô sẽ tránh phải chi những khoản sửa chữa đắt đỏ về sau, đặc biệt là các dòng xe thương hiệu phân khúc cao như BMW cũng như hạn chế tình trạng mất lái trong quá trình điều khiển.

Theo đó thời điểm mà bố phanh hoạt động tốt nhất chính là trong khoảng quãng đường di chuyển từ 48.000 – 56.000 km. Dù vậy tình trạng bố phanh sẽ thay đổi tùy theo loại xe cũng như cách lái, vì thế việc chọn bố thắng chất lượng là rất quan trọng, bạn nên sử dụng những dòng có thương hiệu uy tín như bố thắng BMW chính hãng. 

>>> Xem thêm dòng xe BMW X7

Khi nào cần thay bố thắng?

Người sử dụng cần biết khi nào nên thay bố thắng để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng và điều khiển ô tô. Theo đó dấu hiệu nhậu dễ nhận biết nhất chính là tiếng kêu do phanh gây ra. Đây là âm thanh do trên bố thắng có trang bị một kim loại nhỏ để cảnh báo, nếu bạn nghe âm thanh ken két bất thường này mỗi khi phanh thì đó chính là thời điểm phanh của xe bạn đang gặp trục trặc và cần phải mang đi kiểm tra ngay lập tức.

Trường hợp xe đi trong trời mưa lâu ngày cũng khiến cho thắng bị ướt, bố thắng thường bị bám bẩn và lúc thắng cũng sẽ có âm thanh tương tự.

Nếu bạn nghe tiếng kim loại nghiến vào nhau hoặc gầm gừ thì điều đó cho thấy không chỉ phanh bị mòn mà cả đĩa phanh và bộ kẹp đang ma sát với nhau, Hai bộ phận này khi ma sát sẽ gây ra nhiều hư hại cho hệ thống phanh, vì thế bạn cần mang xe đi kiểm tra khi thấy dấu hiệu này.

bố thắng BMW chính hãng
Bố thắng BMW chính hãng

 

Tại sao nên sử dụng bố thắng BMW chính hãng?

Bố thắng BMW chính hãng được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe hơi BMW đặt tại Đức, đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao NAO cải tiến sử dụng hợp chất mới có tính ma sát cao theo tiêu chuẩn của xe.

Bố thắng BMW chính hãng là bộ phận thay thế cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và có độ bền cao, đảm bảo được an toàn cho người ngồi trong xe và giảm lượng lớn bụi phát sinh. Phần má phanh có chất lượng cực cao độ ma sát ổn định ngay cả khi người lái phanh gấp ở vận tốc cao, nhiệt độ cháy phanh cao cao cũng không ảnh hưởng nhiều đến tính ma sát của má phanh BMW chính hãng. Đặc biệt khi xe ngập nước, hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của má phanh vẫn sẽ hoạt động rất tốt, đảm bảo an toàn cực cao cho xe và người ngồi trong xe.

Tuổi thọ của bố thắng BMW chính hãng cao do có cấu trúc đồng nhất giúp cho má phanh hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ cao và khả năng hồi phục cũng nhanh hơn, ít gây ra mòn cả má, đĩa phanh cà cũng ít ồn hơn nhờ vào sự hấp thụ tốt âm thanh, rung động nằm trong dải tần số mà con người nghe thấy. 

Với thiết kế vát góc, khía rãnh và miếng lót giúp cho bố thắng làm việc êm hơn, mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao.

Bố thắng BMW chính hãng chính là sản phẩm thay thế được sản xuất nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Tính năng hoạt động ổn định, không rung lắc, tuổi thọ cao, thiết kế chuẩn xác, đây chính xác là những điều mà người hâm mộ làng xe hơi cần đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *