Giới thiệu tổng quan camera 360 BMW chính hãng siêu thông minh

Thương hiệu BMW không còn xa lạ gì với nhiều Fan hâm mộ làng xe hơi trên thế giới. Thành công mà hãng mang lại chính là chất lượng đi đầu và khác biệt với các cái tên khác. Các dòng xe BMW luôn có thiết kế ngoại thất và nội thất được đầu tư đến từng chi tiết, toát lên sự sang trọng nhưng vẫn thể hiện được tính năng động thể thao. Một trong những điểm nhấn hàng đầu của các dòng xe BMW chính là bộ phận camera. Việc sở hữu camera 360 BMW chính hãng không những đảm bảo sự an toàn cho người lái mà còn nâng cao giá trị khi sở hữu thương hiệu xe hàng đầu này.

Camera 360 Bmw Chính Hãng
Camera 360 Bmw Chính Hãng

Thành phần chiếc camera 360 BMW chính hãng

Hệ thống camera 360 độ bao gồm các mắt camera góc rộng được đặt tại các vị trí trước sau gương chiếu hậu hai bên giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe. Sau đó chúng sẽ truyền về bộ điều khiển tổng để xử lý và hiển thị lên màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình tablo, màn hình tích hợp gương giúp hiển thị hình ảnh giả lập đến cho người lái.

>>> Xem thêm dòng xe BMW X6

Với tầm bán kính quan sát từ 1 đến 3 mét xung quanh than xe thì người lái có thể nhận biết và thấy rõ được gần như toàn bộ các chướng ngại vật xung quanh khi lưu thông trên đường hay vào bãi để đỗ xe.

Hình ảnh hiển thị thường được chia làm hai phần:

  • Theo đó hình ảnh giả lập 3D toàn bộ phía trên của xe với vùng không gian xung quanh nhằm mang lại cái nhìn toàn cảnh và bao quát cho người lái.
  • Hình ảnh phụ thuộc vào tình huống và quá trình điều khiển của người lái: Khi di chuyển bình thường thì hình ảnh hiển thị là của chiếc camera phía trước, khi lùi xe hình ảnh hiển thị là camera gắn sau. Khi người lái bật xi nhan rx hoặc chuyển làn góc quay thì sẽ hiển thị hình ảnh của camera được gắn bên gương tương ứng.
  • Các mắt camera có độ phân giải cao nên hình ảnh hiển thị có chất lượng vô cùng tốt không chỉ ban ngày mà ngay cả thời gian buổi tối.

Chức năng của Camera 360 BMW chính hãng

Thị trường ô tô ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, việc điều khiển các phương tiện 4 bánh đã trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều nhờ vào sự ra đời của những thiết bị hỗ trợ siêu thông minh, điển hình chính là camera 360. 

Camera 360 Bmw Chính Hãng
Camera 360 Bmw Chính Hãng

Camera 360 BMW chính hãng là hệ thống bao gồm 4 mắt cam và 1 cục điều khiển trung tâm có thể ghi hình toàn cảnh 360 độ, xóa tan các điểm mù bên ngoài xe, đây được xem là bước tiến lớn trong việc giảm thiểu những tai nạn xe gây ra do khuất tầm nhìn của điểm mù. 

Chiếc camera 360 độ giúp người lái có thể quan sát toàn cảnh xung quanh một cách rõ nét và chân thực nhất, Camera là một thiết bị ghi hình thông minh được trang bị nhiều tính năng hiện đại có vai trò hỗ trợ đắc lực trên mỗi hành trình.

Theo đó, hình ảnh và video thu được từ chiếc camera 360 BMW chính hãng sẽ được hiển thị trực tiếp lên màn hình DVD của xe. Ngoài ra chúng còn có thể tích hợp các xi nhan trái, phải, báo rẽ và có khả năng tự động hiển thị góc đánh lái theo chiều xoay của vô lăng. Chủ động kiểm soát tình hình xung quanh xe các định được các vật cản và khoảng cách từ thân xe tới vật cản một cách tương đối nhất.

Vạch Camera 360 còn có thể hướng vô lăng thông minh nhằm tăng độ an toàn khi lùi xe hoặc rẽ xi nhan đối với các xe có cân bằng điện tử.

Do đó mà nói camera 360 bmw chính hãng như một chiếc camera hình trình hỗ trợ tự động ghi lại hình ảnh, video khi có va chạm, rung lắc cho người lái cập nhật tình hình thực tế. Vì thế việc lắp đặt camera 360 góp phần giúp chiếc BMW trở nên hiện đại, thông minh và sang trọng hơn rất nhiều.

Vì thế mà nói, với những ai đang sở hữu chiếc BMW thì việc trang bị trọn bộ camera 360 độ chính hãng sẽ là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tài sản của mình cũng như nâng cao giá trị của xe nhờ sự tiện nghi cho không gian xế hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *